Tại sao bạn chọn kính áp tròng 1 ngày?
Kính áp tròng

Tại sao bạn chọn kính áp tròng 1 ngày?

Kính áp tròng một ngày hay còn gọi là kính áp tròng dùng một lần hàng ngày là loại kính áp tròng được đeo một lần được tháo ra và vứt đi vào cuối mỗi ngày (thường thì tối đa từ 8 đến 10 tiếng), và một cặp kính áp tròng mới được sử dụng cho mắt vào sáng hôm sau. Kính áp tròng hàng ngày đang trở nên phổ biến giữa các học sinh, sinh viên, học viên và người tiêu dùng vì lợi ích sức khỏe và sự tiện lợi của kính áp tròng một ngày.

Trước khi bạn xem xét những lý do để chọn kính áp tròng dùng một lần hàng ngày, đây là hai điều cần lưu ý:

Đừng nhầm lẫn “đeo hàng ngày” với “dùng một lần hàng ngày“. Kính áp tròng đeo hàng ngày là kính áp tròng phải được tháo ra và vứt đi (loại bỏ) trước khi ngủ, bởi vì kính áp tròng này không được FDA chấp thuận cho đeo dài (qua đêm). Kính áp tròng như vậy có thể được thay thế hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý, tùy thuộc vào thương hiệu. Tóm lại, thời gian đeo và thời gian thay thế là hai điều khác nhau.
Trong thế giới của kính áp tròng, “Dùng một lần hàng ngày” là thuật ngữ cụ thể cho các loại kính áp tròng loại bỏ hàng ngày.

Tại sao lại vứt bỏ kính áp tròng? [Lý do rất quan trọng nên đọc phần này] giải thích tại sao bạn cần vứt đi sau một ngày đeo kính áp tròng 1 ngày.

Bạn càng thường xuyên thay ống kính, mắt bạn càng khỏe mạnh và thoải mái hơn. Chất đạm, canxi, lipit và các chất khác được tìm thấy tự nhiên trong nước mắt của bạn có thể tích tụ trên bề mặt kính áp tròng của bạn. Các chất này làm cho kính áp tròng của bạn không thoải mái hơn so với khi chúng còn mới và cũng có thể khiến mắt bạn dễ bị nhiễm trùng hơn.

Tất nhiên, Kính áp tròng có thể được làm sạch (với dung dịch ngâm kính áp tròng), nhưng làm sạch không hiệu quả 100 phần trăm. Một số chất vẫn còn và tiếp tục tích lũy theo thời gian trên bề mặt kính áp tròng.

Kính áp tròng 1 ngày: Thuận tiện và lại đảm bảo sức khỏe đôi mắt của bạn.

Có hai cách để tránh mọi vấn đề về vệ sinh kính áp tròng. Một là đeo kính áp tròng dài liên tục trong vài ngày, và sau đó loại bỏ chúng khi bạn tháo chúng ra.

Bạn đang làm theo hướng dẫn làm sạch bác sĩ mắt của bạn? Nếu không, bạn có thể tốt hơn bạn nên dùng kính áp tròng một ngày.

Thật không may, đeo kính áp tròng qua đêm không phải là một ý tưởng tốt cho tất cả mọi người. Và đối với nhiều người, đeo kính áp tròng trong khi ngủ làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về mắt.

Sự thay thế khác là kính áp tròng dùng một lần hàng ngày. Nhiều chuyên gia chăm sóc mắt và người đeo kính áp tròng cảm thấy rằng họ cung cấp tốt nhất cả hai thế giới: Chúng thuận tiện vì không cần vệ sinh Kính áp tròng, và chúng khỏe mạnh vì không có sự tích tụ của ống kính hàng ngày và không đeo qua đêm.

Rất vui mừng khi cung cấp một kính áp tròng hoàn toàn mới cho phép bạn trải nghiệm sự thoải mái tối ưu và hiệu suất phi thường với chi phí thấp hơn. Kính áp tròng SEED cung cấp các kính áp tròng công nghệ cao có lưu lượng oxy cao, cân bằng độ ẩm ổn định và bảo vệ UVA / UVB với giá thấp nhất là 40K mỗi cặp!

SEED Nhật Bản có các loại một ngày có màu, một ngày không màu, một ngày dành cho người loạn thị, và một tháng. Các bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

Chỉ bắt đầu từ 40,000 vnđ/đôi kính áp tròng một ngày cao cấp của Nhật bản, bạn hoàn toàn tự tin về tâm nhìn cũng như thẩm mỹ và đặc biệt hoàn toan cảm thấy thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *