4 cách để tối đa hóa lợi ích thị lực của bạn trước năm 2023
Chăm sóc mắt

4 cách để tối đa hóa lợi ích thị lực của bạn trước năm 2023

Năm sắp kết thúc, vì vậy bây giờ là lúc để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa lợi ích thị lực hàng năm của mình trước khi chúng hết hạn. Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng các lợi ích của mình, hãy tiếp tục đọc để khám phá 4 cách để tối đa hóa chúng.

Để biết thêm thông tin về các lợi ích về thị lực và đặt lịch hẹn, hãy liên hệ với Kính mắt Việt Hàn ở Hà Nội về tất cả các mối quan tâm về chăm sóc mắt của bạn.

Mục lục

1. Lên lịch khám mắt hàng năm

Bất kể tuổi tác, giới tính, lối sống hay tình trạng y tế của bạn – nếu bạn có mắt, bạn cần khám mắt toàn diện hàng năm. Nhiều tình trạng và bệnh về mắt bắt đầu âm thầm, không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng cảnh báo nào và chỉ bác sĩ nhãn khoa của bạn mới phát hiện được khi khám mắt. Đó là lý do tại sao nên kiểm tra hàng năm để duy trì sức khỏe tối ưu cho mắt.

Nếu bạn đeo kính hoặc kính áp tròng, việc kiểm tra mắt của bạn bởi bác sĩ nhãn khoa cũng là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng toa kính áp tròng của bạn được cập nhật.

Khám mắt là phần quan trọng nhất trong việc chăm sóc món quà thị lực quý giá của bạn, vì vậy nếu gần đây bạn chưa đi khám mắt, hãy để đây là lời nhắc nhở bạn lên lịch khám ngay hôm nay.

2. Tự thưởng cho mình những thông số kỹ thuật hoặc kính áp tròng mới

Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo của mình bằng một cặp kính thời trang mới, thì bây giờ là cơ hội của bạn! Sử dụng các lợi ích về thị lực của bạn để mua một cặp kính hoàn hảo bổ sung cho phong cách cá nhân của bạn đồng thời mang lại cho bạn tầm nhìn rõ ràng và thoải mái.

Nếu bạn đã có một cặp kính yêu thích, tại sao không lấy một cặp dự phòng? Có một cặp kính thứ hai là một ý tưởng khôn ngoan cho những khoảnh khắc bất ngờ khi cặp đầu tiên bị thất lạc hoặc hư hỏng. Có một đôi thứ hai cũng là một cách tuyệt vời để thay đổi diện mạo của bạn để phù hợp với trang phục của bạn.

Bạn thích kính áp tròng hơn hay bạn muốn thử nghiệm chúng? Tin vui – quyền lợi về thị lực của bạn cũng áp dụng cho việc mua kính áp tròng. Bạn không muốn đeo kính cũng như phẫu thuật, giải pháp thay thế là phương pháp đeo kính áp tròng ortho-K ban đêm.

Tại Kính mắt Việt Hàn, chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn những loại kính áp tròng và kính mắt tốt nhất phù hợp với mục tiêu thị lực và phong cách sống của bạn.

3. Xem xét kính mắt chuyên dụng

Một số kế hoạch thị lực bao gồm kính mắt đặc biệt như kính thể thao hoặc lớp phủ bổ sung cho ống kính của bạn. Nếu bạn có thể sử dụng một cặp kính bảo vệ, kính máy tính, kính đọc sách hoặc kính râm có độ – kính cận râm, hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm của bạn xem những vật dụng này được chương trình của bạn chi trả một phần hay toàn bộ.

4. Biết những gì được bao gồm trong kế hoạch của bạn

Nếu bạn không chắc chắn những gì được bảo hiểm, hãy gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp của bạn để khám phá những gì bạn được hưởng. Đảm bảo xem xét các chi tiết với họ, chẳng hạn như các khoản đồng thanh toán và các tùy chọn ống kính khác nhau được bảo hiểm. Và vui lòng hỏi xem chương trình có bao trả dịch vụ chăm sóc mắt cho gia đình bạn hay không.

Chăm sóc mắt chất lượng ở Boise

Tại Kính mắt Việt Hàn, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ chăm sóc mắt cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cặp kính hoàn hảo của mình trong vô số lựa chọn gọng kính và kính râm cao cấp của chúng tôi. Không chỉ ung cấp cặp kính hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp cả giải pháp cải thiện thị lực mà không cần dùng kính hay phẫu thuật.

Đừng đợi cho đến khi lợi ích thị lực của bạn hết hạn! Để sắp xếp một cuộc hẹn hoặc tìm hiểu thêm về các lợi ích về thị lực của bạn, hãy gọi cho Kính mắt Việt Hàn tại Hà Nội ngay hôm nay.

Một vài câu hỏi thường gặp

Q: Những tình trạng nào có thể được phát hiện khi khám mắt?

  • Trả lời: Các tình trạng chính được kiểm tra khi khám mắt bao gồm đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, bệnh võng mạc và các tật khúc xạ như cận thị và loạn thị. Các tình trạng sức khỏe khác thường có thể được phát hiện khi khám mắt toàn diện do bác sĩ nhãn khoa của bạn tiến hành bao gồm bệnh tim, cholesterol cao, đột quỵ, tiểu đường, một số bệnh ung thư, viêm khớp dạng thấp, bệnh tuyến giáp và [khối u] não, cùng các bệnh khác.

Q: Bạn có cần đeo kính râm vào mùa đông không?

  • Đáp: Chắc chắn rồi. Tia UV có hại của mặt trời xuyên qua các đám mây, ngay cả trong những ngày u ám nhất. Tiếp xúc với tia cực tím góp phần gây ra một số tình trạng và bệnh về mắt, bao gồm đục thủy tinh thể, viêm giác mạc do ánh sáng và tăng trưởng mắt. Kính râm là một phần thiết yếu của việc chăm sóc mắt dự phòng quanh năm, vì vậy nếu bạn chưa có một cặp kính râm chống tia cực tím 100% bảo vệ, chất lượng cao, hãy ghé qua Artisan Optics và sử dụng các lợi ích về thị lực của bạn để mua một cặp ngay hôm nay.

Gọng kính chất lượng cho kính thuốc. Ghé thăm Kính mắt Việt Hàn – 91 Trương Định, Hà Nội để khám mắt và đeo kính phù hợp với phong cách của bạn.

Truy cập website: https://kinhmatviethan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *