Kinh nghiệm mua nước ngâm kính áp tròng ban đêm Avizor GP Multi
Kính áp tròng ban đêm

Kinh nghiệm mua nước ngâm kính áp tròng ban đêm Avizor GP Multi

Kinh nghiệm mua nước ngâm kính áp tròng ban đêm Avizor GP Multi

dùng để ngâm, rửa kính áp tròng ban đêm (orth-K). Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sử dụng thường xuyên để bảo vệ mắt, thì AVIZOR GP Multi là một trong những sản phẩm úy tín tại Việt Nam được các bác sĩ tại ĐH y khuyên dùng.
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thể tích : 240 ml
– Công dụng :
+ Làm sạch kính
+ Khử trùng
+ Ngâm
+ Bôi trơn
+ Rửa
– NƯỚC NGÂM KÍNH ÁP TRÒNG BAN ĐÊM AVIZOR GP MULTI là dung dịch ngâm và rửa dành cho kính áp tròng cứng thấm khí điều trị cận thị ban đêm.
– Sử dụng cho tất cả các loại kính áp tròng cứng thấm khí, kính Ortho-K, UV-1, KC lens, AS Luna, Irish lens…
– Đây là dung dịch vệ sinh đa chức năng có thể rửa, xả, tráng với duy nhất một loại. Vì vậy, trước khi đeo vào mắt,bạn không cần phải tráng lại kính bằng nước đóng chai, nước muối sinh lý hay bất kì dung dịch ngâm rửa kính áp tròng nào khác.

Mua NƯỚC NGÂM KÍNH ÁP TRÒNG BAN ĐÊM AVIZOR GP MULTI ở đâu?

Tôi đã sử dụng kính áp trong ban đêm được 2 năm, trước tôi dùng Menicare plus. Tuy nhiên tôi đã chuyển sang dùng Avizor GP được 1 năm nay. Tôi tìm cũng tìm được một địa chỉ cung cấp uy tín. Shop có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng tốt, chủ shop rất nhiệt tình. (mùng 2 tết mà vẫn phục vụ khách). Bạn có thể liên hệ số chủ shop 0969864555 hoặc truy cập vào đây: Dung dịch nước ngâm áp tròng cứng Avizor GP Multi.

Ngoài ra tôi cũng dùng nước nhỏ mắt cũng của hãng Avizor: Nước nhỏ nhân tạo Avizor Lacrifresh comfort 15ml đồng thời 1 tuần sử dụng Dung dịch rửa áp tròng cứng Ever Clean Avizor 225ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *